Thông Tin

CLAOJ (Long An HSGS Online Judge) là một trang web chấm bài tự động được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở DMOJ, được xây dựng từ ngày 22 tháng 6 năm 2021 với mục đích ban đầu là tạo ra một môi trường học tập cho học sinh đội tuyển Tin trường THPT chuyên Long An (Tỉnh Long An).

Đến nay, CLAOJ đã trở thành nơi cho các bạn học sinh trong và ngoài tỉnh Long An rèn luyện kĩ năng và nâng cao kiến thức bộ môn Tin học nhằm chuẩn bị cho các kì thi Học sinh giỏi các cấp, Tin học trẻ, Olympic 30/4,... Với kho bài tập và lời giải không ngừng được mở rộng, CLAOJ hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để nâng cao phong trào Tin học trong và ngoài tỉnh, giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận với môn học này.

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin gửi về: [email protected].

Trân trọng gửi lời cảm ơn đến:

• DMOJ vì hỗ trợ source code xây dựng nên website này.
  • VNOJLQDOJ vì hỗ trợ thêm các tính năng hữu ích và bản dịch Tiếng Việt hoàn thiện.