CLAOJ Regular Contest 4

đã đăng vào 26, Tháng 4, 2022, 0:07

Chào các bạn, nhằm tiếp tục tạo ra một sân chơi lập trình bổ ích, chúng mình sẽ tổ chức CLAOJ Regular Contest 4 vào chủ nhật tuần này cùng với những sự mới mẻ đến từ những cập nhật gần đây của chúng mình.

Nhằm tạo ra một sân chơi rộng mở hơn, contest lần này sẽ được chia ra làm ~2~ bảng: ~\text{Div. 1}~ (hướng đến học sinh THPT) và ~\text{Div. 2}~ (hướng đến học sinh THCS). Bảng ~\text{Div. 1}~ sẽ tính rating cho tất cả thành viên có tham gia contest, bảng ~\text{Div. 2}~ sẽ chỉ tính rating cho các thành viên tham gia có rating ~< 1400~ (từ pupil trở xuống).

Mỗi contest sẽ kéo dài ~3~ tiếng và gồm ~5~ bài tập. Trong đó, sẽ có ~3~ bài chung giữa hai contest.

Lưu ý: Các hành vi gian lận và chép code nếu bị phát hiện chúng mình sẽ disqualify user khỏi contest. Nếu user bị disqualify quá nhiều lần thì chúng mình sẽ cân nhắc cấm vĩnh viễn user.

Thông tin:
  • Ban ra đề: cla_th2, BJMinhNhut, dinhwe2612
  • Thời điểm: ~19~:~30~ Chủ nhật, ~1/5/2022~
  • Thời gian: ~3~ tiếng.
  • Số lượng: ~5~ bài mỗi contest.
  • Thể lệ: Mặc định, bạn được điểm tương ứng với mỗi test đúng.
Link contest:

Chúc các bạn có một kì thi bổ ích và một kì nghỉ lễ thật nhiều niềm vui nhé!

UPD: Contest đã kết thúc, chúng mình đã tiến hành public bài tập và lời giải.

Xin chúc mừng các bạn đã có thứ hạng cao ở ~\text{Div. 1}~ trong cuộc thi vừa qua:

Hạng User Điểm
1 ti21_phnam 240
2 hoangphat120805 215
3 bachminhkhang 188,333
4 kieuphat159 175,333
5 phanphucthinh40330 165

Bên cạnh đó cũng có vài trường hợp bị nghi ngờ chép code ở bài 2 Div. 1 contest lần này. Đối với những trường hợp này chúng mình sẽ disqualify và không tính rating cho các bạn trong contest lần này.

Nếu chúng mình có sai sót trong danh sách trên, các bạn hãy gửi phản hồi về page It-Cla Productions để chúng mình giải quyết kịp thời nhé!

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ CLAOJ!