CLAOJ Regular Contest 3

đã đăng vào 27, Tháng 11, 2021, 9:31

Th-ng-11-iu-th-n

Đến hẹn lại lên, chủ nhật này chúng mình sẽ đem đến cho các bạn một contest nữa: CLAOJ Regular Contest 3, được tổ chức vào lúc 19:00 ngày Chủ nhật, 28 tháng 11 năm 2021. Contest hướng đến các bạn học sinh trên địa bàn tỉnh Long An đam mê Lập trình thi đấu và những bạn học sinh đang ôn luyện cho kì thi HSG tỉnh môn Tin học. Contest sẽ gồm 5-6 bài được sắp xếp từ dễ đến khó, nội dung chủ yếu bám sát theo nội dung thi HSG tỉnh. Bên cạnh đó, không quên cảm ơn anh bachtam2001 đã hỗ trợ rất nhiều để chúng mình có được một hệ thống làm bài ổn định.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay thôi nào! Chúc các bạn có một buổi thi thật bổ ích và một cuối tuần tuyệt vời. Ngoài ra, chúng mình cũng chúc những bạn sẽ tham gia kì thi HSG tỉnh ôn tập thật tốt cho kì thi sắp tới nhé!

UDP 1: Kì thi đã kết thúc, chúng mình rất cảm ơn mọi người đã nhiệt tình tham gia. Hiện tại, một số bài chưa có editorial, chúng mình sẽ cập nhật sau.

Bên cạnh đó, xin chúc mừng top 5 contest ngày hôm nay:

1. hoangphat120805
  2. kieuphat159
  3. ducanhtrinh2104
  4. Duy123nguyen
  5. DangHung845

Hãy đọc nội quy trước khi bình luận.

Không có bình luận tại thời điểm này.