CLAOJ Regular Contest 5 (Div. 1 + Div. 2)

đã đăng vào 22, Tháng 6, 2023, 10:42

Xin chào các thành viên của CLAOJ. Nhằm tiếp nối CLAOJ Beginner Contest 1 đã nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn vừa qua, chúng mình sẽ tổ chức CLAOJ Regular Contest 5. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi lập trình thú vị và bổ ích với quy mô lớn hơn các contest trước. Đặc biệt, các bạn đạt thành tích tốt trong kì thi này sẽ nhận được giải thưởng từ ban tổ chức (cụ thể bên dưới).

Link contest: https://claoj.edu.vn/contest/claojre5

Một số thông tin về kì thi:

• Ban ra đề: dinhwe2612, hoangphat120805, kieuphat159, lds, haruxne.
  • Thời gian: $19:30 - 22:00$ Chủ nhật, ngày $25$ tháng $6$ năm $2023$.
  • Thời lượng: $2$ tiếng $30$ phút.
  • Lượng bài tập: $5$ bài.
  • Kì thi sẽ được tính rating cho tất cả thành viên của trang web.
  • Cơ cấu giải thưởng:
    • Top 1: $100 \, 000$ đồng
    • Top 2: $60 \, 000$ đồng
    • Top 3: $30 \, 000$ đồng
  • Hình thức phát thưởng: chuyển khoản ngân hàng hoặc Momo.

Lưu ý: Các hành vi chép code, gian lận dưới mọi hình thức sẽ bị loại khỏi kì thi và cấm tài khoản khỏi trang web.

UPD: Kì thi đã kết thúc, chúng mình xin cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia kì thi. Chúng mình xin chúc mừng các bạn đã có thành tích tốt và nhận thưởng trong kì thi lần này:

Các bạn NK, votranngocvy, sangph2612 hãy dùng mail đã đăng kí trên trang và gửi thông tin chuyển khoản (ngân hàng hoặc momo) đến địa chỉ [email protected] để nhận thưởng.

Bên cạnh đó cũng có vài trường hợp bị nghi ngờ chép code ở bài 2 Div. 1 contest lần này. Đối với những trường hợp này chúng mình sẽ disqualify và không tính rating cho các bạn trong contest lần này.

Nếu chúng mình có sai sót trong danh sách trên, các bạn hãy gửi phản hồi về page It-Cla Productions để chúng mình giải quyết kịp thời nhé!

Hẹn gặp lại các bạn ở những kì thi sắp tới!

Happy coding, CLAOJ.